GSTV

શિયાળાની સીઝનમાં સ્વાદિષ્ટ અને હેલ્ધી પાલક પરોઠા બનાવો

Last Updated on November 19, 2019 by Karan

પાલક પરોઠા

શિયાળાની શરૂઆત ધીમેધીમે થઈ રહી છે. જેથી ઘરે પણ હેલ્ધી હેલ્ધી ફૂડ બનાવાની શરૂઆત થઈ રહી છે. શિયાળાની સીઝનમાં બધી જ ભાજી બજારમાં અવેલેબલ હોવાથી તેનો અલગ-અલગ રીતે તમે ઉપયોગ કરી શકશો. અને જમવાની પણ મજા આવશે. પાલકના પરોઠામાં તમે તલ નાખી શકો છો. શિયાળામાં તલને બહુ ગુણકારી માનવામાં આવે છે. તેથી તેનો ઉપયોગ વધુ કરશો તો શરીર માટે ફાયદાકારક રહેશે.

ખજૂરનો થીકશેક

આ શેક બનાવવા માટે બહુ ઓછા ઈન્ગ્રેડિયન્સની જરૂર પડતી હોય છે અને કોઈ ગેસ્ટ આવે તો ફટાફટ બનાવા માગો છો તો બેસ્ટ ઓપ્શન છે આ શેક. બદામને અધકચરી ક્રશ કરી તેમાં ખજૂર એડ કરો. આ શેકમાં તમે અખરોટ પણ એડ કરી શકો છો, અને પછી તેમાં એકદમ ચિલ્ડ દૂધ એડ કરીને ફરી ક્રશ કરવું.

Read Also

Related posts

Skin Care / શું તમે પણ ઓઇલી સ્કિનથી પરેશાન છો? ફોલો કરો આ 5 ટિપ, સમસ્યાથી મળશે છૂટકારો

Zainul Ansari

તમારા સૌભાગ્ય અને વિદ્યાને છીનવી લે છે તમારી આ આદતો, ગરૂડ પુરાણમાં બતાવી છે આ મહત્ત્વની વાત

Harshad Patel

Health Tips / તે કઈ કઈ વસ્તુઓ છે, જે તમારે ફરીથી ગરમ કરીને ક્યારેય ન ખાવી જોઈએ!

Vishvesh Dave
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!